Chụp hình cưới

Mách nhỏ bí quyết chụp ảnh cưới đẹp khi phải đi xa nhiều ngày

Thứ năm,28/12/2017
192 Lượt xem

Để kể lại câu chuyện tình yêu cho một cặp đôi, êkip làm việc phải chọn được ý tưởng, trang phục và quan trọng nhất, một nhiếp ảnh gia phải biết cách khai thác từng góc ảnh, từng kiểu bố cục khác nhau nhau. Ảnh cận cảnh, trung cảnh hay toàn cảnh đều đem lại những ý nghĩa, những sắc màu khác nhau cho album cưới. Trong đó, những bức ảnh toàn cảnh thường xuyên được xuất hiện trong album cưới ngoại cảnh vì khả năng bao quát khung cảnh, nâng tầm “quy mô” cho cả album.

Toàn cảnh là khái niệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh dùng để chỉ những bức ảnh được chụp bằng ống kính có tiêu cự rộng, có khả năng thu được khung cảnh rộng lớn. Một bức ảnh toàn cảnh luôn có ưu điểm là thu trọn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, bao la nhưng cũng phần nào làm “thu nhỏ” hai nhân vật chính. Tuy vậy, bằng những kỹ năng đặc biệt của dân trong nghề, nhiếp ảnh gia luôn có thể đem lại sức sống đáng kể cho những shoot ảnh này.

Ảnh chụp toàn cảnh đặc biệt thích hợp với những không gian thoáng đãng, rộng rãi. Với góc chụp toàn cảnh, nhiếp ảnh gia sẽ giúp bạn “hô biến” địa điểm chụp thành một background hoàn mỹ và lãng mạn cho album cưới của mình. Hình ảnh hai con người nhỏ bé giữa bức tranh phong cảnh rộng lớn lại có sức biểu cảm tuyệt vời. Với góc chụp này, thông qua tư thế, dáng đứng của cặp đôi, người xem vẫn cảm nhận được câu chuyện tình yêu mà họ muốn truyền tải.

Bình luận facebook