Áo cưới
  • Ảnh 02
  • Ảnh 01

Ảnh cưới không chỉ là kỷ vật lưu giữ khoảnh khắc tình yêu thăng hoa của các cặp uyên ương mà nó còn là minh chứng cho một tình yêu đơm hoa kết trái. Bên cạnh áo cưới, hoa cưới và những thủ tục cưới hỏi khác, chụp hình cưới là đều không thể thiếu cho một đám cưới hoàn hảo.

Ngày nay, dịch vụ chụp hình cưới, album cưới không còn xa lạ với các cặp uyên ương. Hẳn các cặp đôi đều mong muốn có một bộ hình cưới ưng ý với nét riêng của mình, một câu chuyện tình yêu, và một kỷ niệm khó phai trong lần khoác chiếc áo cưới để ghi lại hình ảnh đẹp nhất của cuộc đời. Ở Styles, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những đều mong muốn. Với Styles, mỗi đám cưới, mỗi bộ hình cưới là mỗi câu chuyện của từng cô dâu - chú rể.

Với kinh nghiệm chụp hình cưới tại tất cả các địa điểm đẹp như ngoại cảnh Sài Gòn, Phim Trường, Hồ Cốc, Vĩnh Hy, Đà Lạt, Đà Nẵng, Lý Sơn... và cả nước ngoài như Singapore, đảo Bali, chắc chắn Ami sẽ mang đến cho bạn bộ hình cưới đẹp nhất

Danh sách